Thị trường tiền ảo đỏ mất 90 tỷ USD giá trị trong tháng 11/2018

Thị trường tiền ảo- tiền điện tử trong ngày hôm nay tiếp tục tràn ngận trong sắc đỏ. Việc giảm điểm này đã đưa Bitcoin và giá trị vốn hoá tiền ảo xuống mức kỷ lục mới trong năm nay.

Cụ thể tổng giá trị vốn hoá thị trường tiền ảo đã giảm hơn 90 tỷ USD. Với việc giảm điểm của Bitcoin và phần lớn các đồng coin khác. Giá trị đồng Bitcoin đã về với mức thấp nhất trong 11 tháng qua với mức test tại $5.000.

Thị trường tiền ảo đỏ mất 90 tỷ USD giá trị trong tháng 11/2018

Nguyên nhân của việc giảm điểm này được nhiều chuyên gia cho rằng. Việc hardfork đồng Bitcoin Cash (BCH) đã trực tiếp làm ảnh hưởng đến thị trường chung.

Bitcoin được coi là tài sản “mắc kẹt” với việc thanh khoản, chuyển khoản khá lâu. Bên cạnh đó việc người đứng đầu một công ty đào bitcoin đã quyết định phân ổ lại sức mạnh băm (hash) của đồng tiền này. Mục đích của việc này là nhằm hỗ trợ đồng Bitcoin ABC (BCHACB). Bitcoin ABC được coi là đồng tiền phân tách của Bitcoin.

Tuy nhiên một phân tích khác của Tome Lee dự đoán rằng, Bitcoin sẽ đạt lại mốc 15.000 USD vào cuối năm nay. Và việc giảm điểm này chỉ là ảnh hưởng ngắn hạn bởi việc hardfork đồng BCH. Tuy nhiên việc này sẽ bị ảnh hưởng bởi diễn biến gần đây bởi việc ra đời, phân tách của những đồng coin mới.

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin

Theo các phân tích của CCN. Bitcoin sẽ có thể test lại mức điểm thấp nhất trước đó của nó. Điều này thể hiện khi đường xu hướng. Do đó việc giảm điểm sẽ tạo ra một động lực tăng điểm mạnh khi phân tích theo đường Fibonaci.

 

Related Articles