Sách hay: Nhà Đầu Tư Thông Minh- Benjamin Graham- Ebook

Nhà đầu tư thông minh- The Intelligent Investors được viết bởi Benjamin Graham. Người được coi là “bố già” trong lĩnh vực phân tích chứng khoán theo trường phái đầu tư giá trị. Năm 1949, ấn phẩm The Intelligent Investors lần đầu được công bố. Từ đó tới nay trở thành cuốn sách hay nhất và nên đọc đối với bất cứ nhà đầu tư nào.

Sau khi cuốn sách được phát hành. Rất nhiều các nhà đầu tư đã tìm đến Benjamin Graham để tham gia lớp học đầu tư. Hầu hết học viên của ông đều trở thành tỷ phú sau này. Trong đó nổi bật nhất đó là Warren Buffet (luôn trong top 3 người giàu nhất thế giới). Sau này Warren Buffet đã từng phát biểu rằng “trong tôi có đến 85% là Benjamin Graham”.

Cuốn sách Nhà đầu tư thông minh được coi là cuốn sách gói đầu giường của Warren Buffet. Bằng những ví dụ, dẫn chứng về các sự kiện đầu tư xảy ra trong quá khứ. Tác giả đưa đến cho người đọc về những góc nhìn phân tích mới. Bằng những kinh nghiệm về từng sự kiện này. Bên cạnh đó là việc chia sẻ những tiêu chí chọn một mã cổ phiếu để đầu tư. Ngoài ra là cách phân bổ và quản lí danh mục đầu tư chứng khoán. Tâm lý nhà đầu tư trong thị trường chứng khoán …

Link Ebook sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Link tải tại đây.

Trường Vũ- VNInvestment

Related Articles