Hội nghị quốc tế IREC 2018- Sunshine Group xuất hiện ấn tượng với BĐS ứng dụng công nghệ 4.0

Tại Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018, Tập đoàn Sunshine Group đã xuất hiện ấn tượng và gây sự chú ý mạnh mẽ với quan khách trong nước và quốc tế với việc giới thiệu Bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0.

Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018  chính thức khai mạc vào sáng ngày 06/09/2018. Đây được coi là một sự kiện tầm cỡ quốc tế và có ảnh hưởng rất lớn đến lĩnh vực và môi trường bất động sản Việt Nam.

Tại hội nghị IRECT 2018, đã thu hút hơn 300 khách mời quốc tế đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Trong đó bao gồm các Lãnh đạo của các Hiệp hội Bất động sản lớn trên thế giới, các vị khách mời là lãnh đạo nhà nước và các khách mời đại diện là lãnh đạo các tổ chức Bất động sản trong nước.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đánh giá: IREC 2018 là cơ hội kết nối, xúc tiến đầu tư, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa cộng đồng các nhà phát triển bất động sản Việt Nam với quốc tế, đồng thời giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển, về đất nước con người Việt Nam nói chung và thị trường Bất động sản Việt Nam nói riêng.

Tại không gian trưng bày trước phòng hội nghị, các quan khách biết đến Sunshine Group với các chuỗi dự án BĐS trải dài từ Bắc vào Nam, cũng như có cái nhìn đầy đủ về 4 dòng sản phẩm mà tập đoàn đang đầu tư và phát triển thành công.

Đặc biệt, với mô hình sa bàn dự án Sunshine City được bố trí nổi bật tại sảnh khánh tiết, các nhà đầu tư cũng như các khách hàng đã có cái nhìn cụ thể hơn về dự án vừa giành giải thưởng danh giá “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018- Best Luxury Landed Development” tại Dot Property Vietnam Awards 2018.

Chia sẻ với giới truyền thông, đại diện Tập đoàn Sunshine cho biết: IREC 2018 là dịp Sunshine Group giới thiệu về đặc thù phát triển BĐS của tập đoàn là triệt để áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ – Giải trí… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, màn hình tương tác ảo của Sunshine Group – một trong những thành tựu của công nghệ 4.0 được áp dụng vào bất động sản, thu hút sự quan tâm của nhiều quan khách. Công nghệ này cho phép khách hàng trải nghiệm thực tế dự án mà không phải đến trực tiếp tận nơi.

Với tư cách là đơn vị đồng hành, Sunshine Group vinh dự được góp một tiếng nói chung để thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển hơn nữa trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành xu hướng trên toàn cầu.

Related Articles