Chứng khoán Việt nam 25/10/18: Áp lực bán trên toàn thị trường

Thị trường chứng khoán Việt Nam giảm điểm mạnh trong suốt phiên. Tuy nhiên Các cổ phiếu Bluechips như MSN, PLX, NVL đã tăng trở lại. Trong khi đó các cổ phiếu GAS và SBT đã lùi về tham chiếu  trong cuối phiên. Điều này đã góp công lớn vào sự hồi phục của thị trường chứng khoán việt nam. Kết phiên chỉ số Vnindex thu hẹp mức giảm.

Tin nhanh chứng khoán ngày 25/10

Kết thúc phiên giao dịch ngày 25/10. Thị trường chứng khoán có sự hồi phục khá tốt vào cuối phiên. Tuy nhiên do tâm lý còn dè dặt dẫn đến thị trường chưa thể bứt phá mạnh.

Đóng cửa phiên giao dịch. Chỉ số Vn-Index chỉ còn giảm 12,56 điểm (1,36%) xuống 910,17 điểm. Chỉ số Hnx-Index giảm 0,68 điểm (0,66%) xuống 103,05 điểm. Đối với sàn Upcom-Index giảm 0,26 điểm (0,5%) xuống 51,25 điểm. Thanh khoản thị trường được cải thiện đáng kể so với phiên giao dịch vài phiên trước đây. Tổng giá trị khớp lệnh 3 sàn đạt gần 4.800 tỷ đồng.

Cổ phiếu Bluechips

Các cổ phiếu Bluechips như MSN, PLX, NVL đã tăng trở lại. Trong khi đó các cổ phiếu GAS và SBT đã lùi về tham chiếu  trong cuối phiên. Điều này đã góp công lớn vào sự hồi phục của thị trường chứng khoán việt nam. 

Các mã cổ phiếu tăng giảm

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Các mã ảnh hưởng giảm mạnh nhất đến TTCK Việt Nam bao gồm: VHM, VIC, BID, VNM.

Ở chiều hướng ngược lại. Các mã cổ phiếu có ảnh hưởng tích cực bao gồm:MSN, PLX, NVL.

Dòng tiền khối ngoại

Khối ngoại trong phiên giao dịch chứng khoán hôm nay vẫn tiếp tục bán ròng. Tổng giá trị bán ròng trên sàn HOSE là 142 tỷ đồng. Ở chiều ngược lại, khối ngoài mua ròng với giá trị ~15 tỷ đồng.

===13:30=======================

Tin nhanh chứng khoán chiều ngày 25/10

Buổi chiều phiên giao dịch. Thị trường vẫn chìm trong sắc đỏ. Các mã giảm giá mạnh bao gồm: VIC, VHM, VCB,

Dòng tiền bắt đáy có dấu hiệu vào thị trường tuy nhiên không nhiều. Các mã chú ý bao gồm MSN, NVL.

===09:30=======================

Tin nhanh chứng khoán sáng ngày 25/10

Ngày hôm qua chỉ số công nghiệp Dow Jones của Mỹ tiếp tục giảm hơn 600 điểm. Điều này đã tác động tiêu cực tới TTCK Châu Á trong phiên sáng nay và Việt Nam.

Mở đầu phiên áp lực bán dồn dập trên mọi nhóm ngành kéo các chỉ số đồng loạt giảm sâu. Vào thời điểm 9h30’, Vn-Index giảm 37,39 điểm (4,05%) xuống 885,33 điểm. Ở phía sàn Hnx-Index giảm 3,37 điểm (3,35%) xuống 100,26 điểm. Chỉ số Upcom-Index giảm 1,26% xuống 50,86 điểm.

Ở nhóm Bluechips, VHM, VIC, VRE, PLX, VJC, MSN, BVH, MWG, PNJ, GAS, FPT…đồng loạt giảm sâu khiến thị trường không còn lực đỡ. Thị trường tràn ngập trong sắc đỏ

Về phía nhóm ngân hàng. Mặc dù trong phiên giao dịch hôm qua ngày 24/10. Các mã ngân hàng đã trụ vững. Tuy nhiên trong phiên giao dịch ngày hôm nay, nhóm cổ phiếu này giảm mạnh theo thị trường chứng khoán. Tương tự, các cổ phiếu thủy sản cũng không còn giữ được đà tăng, ngoại trừ CMX tăng trần. Cổ phiếu VHC sau giai đoạn tăng mạnh vừa qua cũng chịu áp lực chốt lời và hiện giảm 6.000 đồng.

Related Articles